หน่วงท้อง

ท้องได้12วีคค่ะ รู้สึกหน่วงท้องตลอดเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติไหมคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว คุณแม่ควรพักผ่อนเยอะๆห้ามยกของหนักนะคะ แต่ถ้าปวดท้องเยอะๆแล้วมีเลือดออกร่วมด้วย ต้องไปหาหมอด่วนเลยนะคะ ช่วงนี้แนะนำนอนตะแคงสลับซ้ายขวานะคะ ไม่ควรนอนหงายเป็นเวลานานค่ะ

4y ago

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ อาศัยหาข้อมูลจากในนี้ละคะแม่😀😀