สอบถามแม่ๆ

ท้องได้12w ทำไมถึงมีเลือดออกคะ

8 ตอบกลับ

จะไหลติด กกน หรือไหลเยอะไหลน้อยควรไปพบหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามและไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กอะไรทั้งนั้นค่ะ

อาจจะมีเลือดออกได้ค่ะ ถ้าออกนิดเดียวแล้วหยุดไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่ถ้าออกเยอะและมีอาการปวดร่วมด้วยแม่ต้องรีบไปหาหมอนะคะ

ไปฝากท้องวันนี้12wหมอบอก ถ้าเลือดออกต้องมาหาหมอทันที ไม่ต้องรอวันนัด

ถ้ามีเลือดออกไม่ว่ามากน้อยต้องรีบพบหมอค่ะ อันตรายมากค่ะ

ถ้าไหลเหมือนประจำเดือนค่ะ ถ้าไหลออกมาแบบนั้นไปหาหมอค่ะ

สอบถามแม่ๆท้องได้9w ทำไม่มีเลือดออกมาค่ะ

3y ago

ถ้ามีเลือดออกไม่ว่ามากหรือน้อยต้องรีบพบหมอนะคะ ระวังน้องหลุด

ต้องไปหาหมอค่ะ ท้องห้ามมีเลือดออกค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ