น้องตอดในท้อง ปกติไหม

ท้องได้12w6d แต่รู้สึกอะไรตอดดึบๆ ที่ท้องด้านล่าง อยากรู้แม่ๆบ้านอื่น น้องตอดช่วงนี้เมื่อกันไหมค่ะ บ้านนี้เร็วไปหรือช้าไปค่ะ ป.ล ตอนตอดรู้สึกปวดแบบเจ็บนิดๆค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ ไม่น่าใช้น้องตอด

1y ago

สุ้ๆคะ อายุครรภ์ประมาทนี้น้องยังไม่อึดอัดคะ