อยากรู้ค่ะขอสอบถามน่อยนะค่ะ

ท้องได้11สัปดาปวดหลังมากเลยอันตรายไหมค่ะแพ้ท้องหนักมากพอจาเข้า3เดือนเริ่มเบาแล้วค่ะแต่ก็ยังอวกพออวกหน่วงท้องเเป็นไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

เรา13สัปดาห์ แล้ว ยังขมปาก ขมลิ้น อ้วกทุกเช้าเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ไม่อันตรายค่ะ อ้วกแล้วหน่วงท้องเกิดจากมดลูกบีบรัดตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 🥹

3mo ago

อยากหายแพ้แล้วทรมานอวกตลอดเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ