ท้อง11วีคหายใจเจ็บหน้าอกควรทำไงดีค่ะเเนะนำหน่อยค่ะควรไปหาหมอดีไหมค่ะ

ท้องได้11วีคมีอาการหายใจละเจ็บหน้าอกหายใจไม่ค่อยสะดวกควรไปหาหมอดีไหมค่ะ.😢หรือต้องทำยังไงเเนะนำหน่อยค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #

1 ตอบกลับ

ตั้งสติ หายใจเข้าลึกๆแล้วปล่อย พยายามนะคะ นั่ง นอนท่าที่สบาย อากาศท่ายเท