ตั้งครรภ์ขนขึ้นตรงหน้าท้อง

ท้องได้11วีคขนขึ้นตรงหน้าท้อง สิวขึ้น ผิวคล้ำมากแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เพราะฮอร์โมนเลยค่ะคลอดก็หายค่ะ

3mo ago

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ 2 ท้องแบบนี้หมดค่ะลูกสาวค่ะ