ท้อง4อายุครรภ์​11wมีเลือดซึมนิดๆออกมา

ท้องได้11mแต่ปวดหน่วงท้อง​ ละมีเลือดซึมๆออกมา​ แบบนี้​ อันตรายไหมค่ะ​ ท้อง4​ ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามได้

2y ago

เป็นมา2ครั้งแร้วค่ะ​ กังวนมากเพราะท้อง4แร้ว​ 3คนที่ผ่านมาไม่เคยเป็นเลยค่ะ​ ท้องนี้ทั้งแพ้​ ทั้งมีเลือดซึมแบบนี้​ กังวล​สุดๆๆ ขอบคุณ​แม่นะคะ