#มีภาวะแท้งคุกคาม

ท้องได้10สัปดาห์ค่ะ มีเลือดออกทางช่องคลอด หมอบอกว่าเกิดจากมีภาวะแท้งคุกคาม ตอนนี้กังวลมาก แต่หมอซาวดูแล้วบอกว่าตอนนี้น้องยังอยุ่ดี แต่ก้กลัวมากค่ะเพราะอยู่ในภาวะเสี่ยงที่จะแท้ง คือตอนนี้ก้ทำได้แต่พักผ่อนเยอะๆ ตามที่หมอบอก แต่ก็อดกังวลไม่ได้ค่ะ แม่ๆคนใหนเคยเป็นแบบนี้มั้ยค่ะช่วงตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

มาให้กำลังใจคุณแม่ค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ระมัดระวังท่าทาง ห้ามยกของหนัก พยายามอย่าเครียดนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะแม่