รบกวนสอบถามแม่ๆที่ที่มีประสบการณ์ค่ะ

ท้องได้10สัปดาห์ มีอาการปวดเกร็งเหมือนเป็นตะคริวบริเวณใต้สะดือด้านขวาบางทีก็ด้านซ้ายเวลาไอแรงๆ จาม หรือบิดตัวแรงๆ เป็นอันตรายหรือเปล่าคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยปรึกษาคุณหมอค่ะ หมอบอกว่าเป็นเพราะมดลูกขยาย

จะอันตรายไหมนั้นต้องไปตรวจกับหมอค่ะแม่