กังวลอยากสอบถามเเม่ๆค่ะ

ท้องได้10สัปดาห์4วัน มีตกขาวสีน้ำตาลเปื้อนกกนอันตรายต่อเด็กในท้องมั้ยคะเเม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหมอดีกว่าค่ะให้หมอซาวดูค่ะว่าน้องยังปกติอยู่ไหม

12mo ago

ไปเเล้วค่ะเเม่ หมอบอกงดเดินนั่งนอนก่อนช่วงนี้ ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะ😍💖🙏🏻

แนะนำไปหาหมอตรวจคะ

12mo ago

ตกขาวเปนียนสีคือผิดปกติคะ ไม่ตรวจดีกว่าเพื่อความสบายใจ และถ้ามีอาไรจะได้รักษาทัน😊