ท้อง10วีคปวดท้อง

ท้องได้10วีคมีอาการปวดท้องอาการปวดเหมือนคนไม่ได้กินข้าวเพราะอะไรคะมีผลกระทบมั้ยเป้นคนชอบกินน้ำอัดลมด้วยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆน้ำอัดลมก็ไม่ควรทานอยู่แล้วนะคะ แต่ถ้าปวดท้องหนัก หาหมอดีกว่า ถึงแม้จะไม่มีเลือดออกก็ตาม

ปวดท้องเพราะแม่กินน้ำอัดลมค่ะ กินเยอะก็มีผลต่อลูกนะคะคุณแม่