ปวดก้น​ แม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ท้องได้10w​ เจ็บก้น​มาก​ พลิกตัวก็เจ็บ​ ใครเป็นบ้าง

6 ตอบกลับ

เปนค่ะ ปวดก้นกบ พลิกตัวทีเจ้บมากๆ เอาหมอนรองนุ่มๆๆอดทนนะคะแม่💕

บ้านนี้ปวดขา ปวดเอวปวดหลัง เป็นพักๆค่ะ เหมือนเปนตะคริวที่ขา

บ้านนี้ปวดหลังปวดก้นกบ โดยเฉพาะตอนกลางคืนยิ่งปวดมากก

2y ago

ทั้งปวดหลังทั้งแพ้ท้อง อยากร้องไห้มากเลย

ไม่เป็นค่ะแต่รู้สึกท้องตึงตลอดเวลาเลยค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนแทบไม่ได้ปวดก้นกบมาก

บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย นานๆทีเเพ้ท้อง