ปวดฉี่บ่อยตอนกลางคืน

ท้องได้10w+1ชอบปวดฉี่ตอนกลางคืนทุกวันเลยค่ะ ปกติเป็นคนไม่ตื่นมาฉี่เวลานอนแล้ว แต่นี่ทนไม่ไหวค่ะแลบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้กลางดึกฉี่บ่อยตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องยิ่งบ่อยลุกขึ้นฉี่ถีมาก แทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ 10+2 แต่ฉี่บ่อยมาตั้งแต่ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ คืนนึงลุกบ่อยมาก

ปกติมากค่าา ยิ่งท้องแก่จะถี่กว่านี้อีกนะคะ ☺️

ปกติค่ะแม่ พยายามอย่ากลั้นฉี่นะคะ

คนท้องฉี่บ่อยอยู่แล้วคะ ปกติ