ท้องเเข็ง

ท้องได้ 37วีค 4วัน ท้องเเข็ง 15.38 น. ท้องเเข็ง 15.41 น. ท้องแข็ง 15.45 น. ท้องแข็ง 15.47 น. ท้องแข็ง 15.50 น. ท้องแข็ง 15.52 น. ท้องแข็ง 15.54 น. ท้องแข็ง 15.56 น. ท้องแข็ง 15.59 น. ### คืออาการอะไรค้ะ ###

2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยคะแม่ อาการใกล้คลอดคะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ค้ะ

ใกล้คลอดจร้าาา