ท้อง 5สัปดาห์ มีอารมณ์หงุดหงิดง่าย

ท้องได้ 5สัปดาห์ รู้สึกว่าอารมณ์เปลี่ยนแปลง มีอารมณ์โมโห หงุดหงิดง่าย จนบางครั้งเจ็บท้อง จะมีผลต่อลูกไหมค่ะ และต้องทำยังไงเพื่อให้อารมณ์สงบ ไม่หงุดหงิดง่ายๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องแก้ที่ตัวเองค่ะ ไม่มีใครช่วยได้ ทำใจให้เย็น อะไรที่คิดแล้วหงุดหงิดก็อย่าไปคิด อย่าไปเห็น หาอะไรดูหรือฟังเพลงเอาค่ะ