ปวดท้องน้อย

ท้องได้ 39w+3d วันนี้มีตอนเช้ามีน้ำใสๆแบบเหลวไหลพอแฉะอวัยวะแต่ไม่เปียกกางเกงในคะ อาการล่าสุดคือปวดท้องน้อยถี่ ทุกๆ10 นาที อยากสอบว่าควรไปพบแพทย์ทันทีเลยไหมคะ ขอสอบถามหน่อยจ้า ท้องแรกไม่ค่อยรุ้เรื่อง ??ไม่ดราม่านะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ??

1 ตอบกลับ

รอดูอาการอีกซักพักก็ได้ค่ะถ้าทุก 5 นาทีคือใกล้คลอดค่ะ ไปโรงพยาบาลได้เลย