น้ำหนักลูกน้อย

ท้องได้ 37 W 1 D ตรวจน้ำหนักเด็กน้อยมากเลยค่ะ แต่น้ำหนักตัวขึ้นตลอดทุกเดือนกินนมไข่ประจำอยู่แล้วทำยังไงให้น้ำหนักเด็กเพิ่มขึ้นเร็วๆบ้างค่ะ #ท้องแรกค่ะ ขอบคุณนะคะ

1 ตอบกลับ

กินกล้วยน้ำหว้าวันละ 1 ถึง 2 ลูกค่ะ ไข่ต้มวันละ 1 ฟอง กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ กินนมหลากหลายค่ะไม่ซ้ำกันค่ะ กินน้ำเยอะๆค่ะ