ขอคำปรึกษาเรื่องปวดท้องน้อยค่ะ

ท้องได้ 26 สัปดาห์ 5 วัน แล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อย ปวดเป็นพัก ๆ แล้วก็หาย ปวดลงหว่างขาและปวดตรงอวัยวะเพศเป็นช่วง ๆ ค่ะ อาการแบบนี้เป็นการเตือนอะไรหรือไม่คะ หรือ ปกติ เรารู้ดีค่ะว่าแต่ละคนไม่เหมือนกัน อ่านข้อมูลมาก็ไม่มันใจ ว่าสรุปใช่ไหม เลยอยากถามความเห็นค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ คุณแม่ ๆ ตอนนี้กังวล และ ปวดหัวด้วยค่ะ #ปวดเหมือนปวดอึแต่อึแล้วไม่หายปวดค่ะ #ปัสสาวะแล้วก็ไม่หายปวดค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ