ริดสีดวง

ท้องได้ 26+3 w มีติ่งจากตูด แต่ไม่เจ็บ ไม่มีเลือดค่ะ อยากทราบว่า แม่ๆท่านใดเคยเป็นบ้างคะ แล้วรักษากันยังไงคะ วันจันทร์ว่าจะไปหาหมอค่ะ พึ่งเป็นค่ะก่อนนี้ขับถ่ายทุกวันแบบไม่เคยเบ่งค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะยิ่งท้องใหญ่ยิ่งเป็นเยอะค่ะแม่ แต่พอคลอดแล้วมันก็หายไปเอง ตอนท้องอยู่ทรมานมากค่ะ ยิ่งใกล้ๆ จะตลอด เข้าห้องน้ำจะนานมาก เพราะมัวแต่ยัดอิติ่งนี่กลับเข้าไป เลยปรึกษาหมอที่ฝากท้อง เขาบอกคลอดปล้วเดี๋ยวก็หาย ถ้าไม่ปวดไม่ต้องรักษาก็ได้

5y ago

น้องได้ 10 เดือนแล้วค่ะ

ขอคำแนะนำด้วยนะคะ