คบกันมาจะ 3 ปี

ท้องได้ 2 เดือนกว่าแล้ว แต่แฟนไม่รับผิดชอบ อะไรเลย จะให้ไปเอาออกด้วยซ้ำแต่เราทำไม่ได้ ตอนนี้เค้าแทบไม่รู้สึกอะไรกับสิ่งที่เค้าทำ เรานี่สิแย่ที่สุดนอนร้องไห้มาเป็นเดือนแล้ว เจอแบบนี้ตั้งตัวไม่ทันจริงๆ ทั้งเสียดายเวลาทั้งเสียใจที่รักคนผิด ทำยังไงถึงจะเข้มแข็งได้? เชื่อเลยว่าคบกันนานก็ไม่ได้หมายความว่าเค้าจะรักเราจริงๆ

29 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ เราเคยผ่าน จนตอนนี้เขากลับมาง้อแล้วคะ

5y ago

จ้า

บ้านนี้ก็ท้องไม่มีพ่อค่ะ รักตัวเองรักลูกมากๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆค่า

มาให้กำลังคุณแม่นะค่ะ สู้ๆค่ะเพื่อลูก

5y ago

ขอบคุณมากๆค้าา😘

ดูแลลูกให้ดีค่ะ เขาไม่รับก็ปล่อยเขาไป

5y ago

ขอบคุณค่าาา

สู้ๆค่ะเป็น​อีก1กำลังใจให้นะค่ะ

คนที่แย่กว่าเรามีอีกเยอะสู้ๆค่ะ

ใจเย็นๆ บำรุงลูกไปก่อนนะ

5y ago

ตอนนี้ก็กำลังบำรุงอยู่ค่ะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ ❤

5y ago

ขอบคุณนะคะ❤️