กังวล

ท้องได้ 14 สัปดาห์ 3 วัน ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ลูกจะโตไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ขึ้นอีกจ้า อย่าคิดมาก กินไข่ ผลไม้ ผัก กล้วย

5y ago

ก่อนท้อง 43 ท้องสามเดือนกว่าแล้วก็ 43 เหมือนเดิมค่ะ กลัวลูกไม่โต กังวลมากค่ะ

บ้านนี้16w เริ่มขึ้นเอาๆ ขึ้นพรวดเดียว10โลเลย