ตั้งครรภ์

ท้องได้ 13w 5d แล้วจ้า แต่ก่อนนอนหันข้าง ก็สบายนะค่ะ แต่พอช่วงนี้ นอนหัดข้าง รู้สึกปวดท้อง ต้องนอนหงายอย่างเดียว แม่ๆคนไหนเคยเป็น บอกหน่อยจ้า อันตรายมั้ยจ้า

1 ตอบกลับ

ม่อันตรายจ้ามดลูกเริ่มขยายตัวเดียวก็ดีขึ้นคะ