ป่วย ไม่ทราบสาเหตุ

ท้องได้ 10สัปดาห์ ไข้ขึ้นสูง เวียนหัว ใครเคยเป็นบ้าง เพราะอะไรพอทราบมั้ย (ปกติเป็นคนแข็งแรงมาก) (ท้องนี้แพ้หนักด้วย)

1 ตอบกลับ

เพราะฮอร์โมนเพิ่ม และเลือดเพิ่มค่ะ ทำให้ปวดหัว เวลาท้องร่างกายจะอ่อนไหวค่ะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ 😊