ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ท้องได้ 10 w 2 d เป็นปกติมั้ยค่ะที่ท้องเริ่มจะใหญ่ขึ้น และควรใส่กางเกงแบบไหนค่ะ ปกติชอบใส่เอาขอบกางเกงไว้ใต้สะดือ จะรัดลูกในท้องมั้ยค่ะ หรือต้องใส่แบบไหนแนะนำหน่อยค่ะ และต้องใส่ชุด นศ.ไปเรียน เป็นกระโปรงพลีส และมันก้อรัดนิดหน่อย สามารถใส่ได้มั้ยค่ะเพราะใส่ไปเรียนแค่วันอาทิตย์ จะมีผลต่อลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเปนกศน.ใส่ชุดคลุมท้องได้จ้า แต่ต้องแจ้งอาจารย์นะค่ะ ส่วนพวกกางเกงเดวนี้เค้ามีกางเกงสำหรับคนท้องขายแล้วจ้า

5y ago

ถ้าเปนวิทยาลัย ถ้าใส่พีชต้องไม่คับมากนะค่ะ เพราะถ้าคับไปแม่จะอึดอัดค่ะ