คั้งครรภ์

ท้องได้ 1 กว่า เลิอดออกไปพบแพทย์คุณหมอบอกเสี่ยงกับการแท้งแต่ไม่ได้ทำอะไรให้นะคะ

2 ตอบกลับ

ระมัดระวังในการใช้ชีวิตเลยค่ะ ไม่เดินเยอะ ไม่ยกของหนัก ขี่รถก็อย่าขึ้นเนินตกหลุมเยอะค่ะ

6y ago

ไปหาหมอหรือยังคะแม่ บ้านนี้ออกแค่เปื้อนกระดาษทิชชู่จุดเดียวค่ะ