สวัสดีค่ะแม่ๆ มาหาความรู้ค่ะ อยากย้ายโรงพยาบาล

ท้องไก้ล 6เดือนแล้ว ตอนนี้ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเอกชนอยู่ แล้วอยากย้ายไปคลอดที่โรงบาลตำรวจ เป็นโรงบาลรัฐได้มั้ยค่ะ สู้ค่าคลอดไม่ไหวค่ะ กลัวมีค่าอะไรต่างๆตามมา ไม่มีความรู้ด้านนี้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรติดต่อรพ.ตำรวจดูก่อนนะคะ ที่นั่นคนไม่เยอะ ไม่แออัดไม่วุ่นวาย บริการสุภาพพูดจาดี เงียบสงบ สะอาด

12mo ago

ขอบคุณค่ะ