32+4 ท้องใหญ่ไปไหม

ท้องใหญ่ไปไหมค่ะ มีแต่คนบอกท้องใหญ่จะแต่แล้ว บ้างคนทักยังไม่แตกอีกหรอ จำเดือนผิดรึเปล่า ได้แฝดหรอ ตอนนี้มีเจ็บหลอกๆ เท้าบวม เดินลำบากนิสนึง แต่ก็ยังมียกของหนักๆนิดๆหน่อย #ใครมีประสบการณ์

32+4 ท้องใหญ่ไปไหม
1 ตอบกลับ

ห้ามยกของหนักนะค่ะ ระวังด้วยนะค่ะ