13w5d ท้องใหญ่ไปไหม

ท้องใหญ่เกินไปรึป่าว มันปกติไหม #ท้อง3 แม่ ๆบ้านอื่นกี่weekกันแร้ว ท้องใหญ่แบบนี้รึป่าว

13w5d ท้องใหญ่ไปไหม
1 ตอบกลับ

ของเราก็ท้อง3แต่ไม่ใหญ่เท่านี้ เกือบเท่าเรา35w2dเลยคะ

11mo ago

เหนท้องตอนแรก ตกใจเรยคะ แต่หมอยังไม่ได้ซาวไห้ คงต้องลุ้นเดือนหน้า ว่าผลเปนยังไง