หายใจไม่ออก

ท้องใหญ่ขึ้นแล้วหายใจไม่ออกนอนไม่ได้เลยใครเป็นบ้าง แล้วมีวิธียังไงบ้างค่ะ ท้องแรกไม่เป็นพอมาท้องสองนอนลำบากมากค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ นอนแต่ล่ะคืนลำบากมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งท้องแรกเป็นเหมือนกันค่ะยิ่งเวลากินข้าวเสร็จคืออยู่ลำบากมาก🤣

2y ago

เหมือนกันเลย