ท้องในวัยเรียน

ท้องในวัยเรียนควรเอาเด็กออกมั้ยค่ะแม่ๆ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

24 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคนในครอบครัวทั้งฝั่งเราและฝั่งแฟนก่อนน่ะตัวเอง

2mo ago

ปรึกษาครอบครัวแล้วค่ะครอบครัวฝ่ายชายไม่ให้เอาออกค่ะ

เราคอมเม้นแล้วมันส่งไม่ไปค่ะขอเม้นแบบนี้แทนนะคะ😊

2mo ago

ควรโทรปรึกษา1663ค่ะ เราก็ท้องตอนอายุ17 จนตอนนี้เข้าไตรมาส3แล้ว ดรอปเรียนเอาแล้วค่อยเรียนปีหน้าค่ะถ้ามีคนช่วยเลี้ยง ต้องนึกถึงลูกในท้องให้มากๆค่ะ พอคลอดเข้ามาก็ฝังยาคุมเอามันจะอยู่ได้ประมาณ3ปีถ้าหมด3ปีสามารถฝังต่อไปได้ค่ะอายุน้อยๆแบบนี้ท้องง่ายมากค่ะ หมอที่เราไปฝากครรภ์เขาก็ยังบอกว่าถ้าคลอดออกมาแล้วไม่ป้องกัน ก็อาจจะได้เป็นโหลเลยค่ะเพราะช่วงอายุน้อยท้องง่ายมาก😅(ขออภัยที่มันไม่ชัดจ้า🥰)

ไม่ควรค่ะ สงสารเด็ก

✌️