ขอถามหน่อยน่ะค่ะ

ท้องในวัยเรียน เขาให้พักเรียนรึให้เรียนต่อค่ะ พอดีไกล้จะจบแร้วค่ะ #สอบถามคนรู้ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าน่ะค่ะ

25 ตอบกลับ

ใส่เสื้อกันหนาวตัวใหญ่พรางเอาค่ะ กระโปรงจีบ

เรียนต่อได้นะคะใส่เสื้อตัวใหญ่ๆคะ

อยู่ที่เราจะเลือกเองรึป่าวคะ ^^

ของเราได้เรียนต่อจนจบเลยค่ะ

เรียนต่อได้คะ