มีคัยเคยเปรบ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อยต้องทำไง

ท้องใด้แค่4สัปดา มีเลือดออกไปหาหมอมา หมอบอกแท้งคุกคราม เครียดมากเลยค่ะ จะต้องทำไงดีค่ะ ตรวจทางข่องคลอดก้อไม่เหนอะไร ตอนนี้เลือดก้อไหลอยุ่เวลาเดิน มีคัยเคยเปนแบบนี้บ้างค่ะ ปล่อยมาหลายปีมากพึ่งจะติด เครียดสุดๆ

1 ตอบกลับ

อันตรายนะแม่