ท้องใด้27วิค2วัน รู้สึกลูกดิ้นน้อยต้องไปหาหมอไมค่ะ

ท้องใด้27วิค2วันลูกดิ้นน้อยต้องไปหาหมอไค่ะมีใครเคยเปนแบบนี้ไมค่ะแม่วันนี้ต้องแต่เช้าถึงตอนนี้น้องดิ้นแค่3-4ครั้งเองเปนหว่งลูกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการร่วมไม่ต้องไปคะ น้องหลับ

1y ago

ขอบคุณค่ะ