ความดันสูงทำไงดี

ท้องใกล้คลอดแล้วจ้าา วันนี้หมอนัด ความดันสูงตลอดไม่ลงเลย หมอจะเอาไว้ไหมเอ่ยยย ใครเป็นบ้างค่ะ แนะนำหน่อยได้ไหม ท้องสองแล้วท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นจ้าความดันสูงใกล้คลอดเหมือนกันหมอแนะนำให้งดอาหารเค็มๆๆค่ะ😀😀😁😁😁