ถามแม่ๆที่มีรอยสักค่ะ มีใครเป็นบ้าง

ท้องใกล้คลอดแล้วคันผิวหนังมาก คันมากๆโดยเฉพาะบริเวณรอยสัก คันจนเป็นตุ่ม ทรมานมาก 😣😣#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่คันค่ะ สักตรงท้องด้วยไม่เห็นคัน ย่าจะเป็นที่ฮอร์โมนคึนแม่มากกว่า