ท้องแล้วอยากกินมาม่า

ท้องแล้วรู้สึกอยากกินแต่มาม่า​ มันจะมีผลต่อลูกมั้ยคะ​ แต่ก็มีใส่ไข่ใส่ผักผสมบ้างค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้กินบ่อยค่ะซดน้ำแล้วมีแฮงหลายยย🤣🤣🤣

กินได้คะ ก็เติมผักเติมไข่เติมเนื้อลงไปคะ

ก๋วยเตี๋ยวน่าจะดีกว่านะคะคุณแม่ คล้ายๆกัน

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้อยากกินมากคะ แต่สามีห้ามไม่ให้กิน

5y ago

ห้ามเหมือนกันค่ะ​ แต่ก็แอบกิน555

กินได้ค่ะ เติมผักเติมหมู บ้านนี้ก็กินค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

กินได้ค่ะแต่ต้องใส่หมูผักไข่เพิ่มค่ะ

นานๆ กินได้ค่ะ กินแค่ตอนอยากพอ

ตอนท้องก็กินนะค่ะ ไม่เหนเปนไร

บ้านนี้ก็กินคะ แต่นานๆที

อยากกินมาม่าต้มยำมากค่ะ