คนท้องตื่นกลางดึกเพราะ???

ท้องแล้วชอบตื่นกลางดึก แล้วหิว รู้สึกร่างกายอยากนอนมากกว่า แต่ท้องก็ยังหิว มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ? ถ้าลงไปกินก็กินเยอะ ไม่ได้ เดี๋ยวแน่นท้องอีก แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 😁