น้ำหนักลดเยอะ

ท้องแรกไม่แพ้ ไม่เพลีย ไม่ง่วง ไม่อ้วก กินได้ปกติ ท้องสองแท้งตอนแปดวีค ท้องสาม แพ้กลิ่นของทอด กระเทียม จมูกไวต่อกลิ่น เบื่ออาหาร อ้วกบ่อย มึน ง่วงตลอด เหนื่อยง่าย ผะอืดผะอม ตลอด เลือกกินหนักมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีประวัติแท้งรีบไปฝากครรภ์ค่ะแม่ ถ้าแพ้มากไม่ไหวให้ขอยาแก้แพ้ท้องจากหมอได้เลยค่ะ