ตอนท้องมีใครเป็นลมพิษบ้างไหมค่ะ ตอนนี้แม่เป็น3วันแล้ว😩

ท้องแรกไม่เคยเป็น แต่ท้อง2เป็น🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนท้อง3เดือนหมอ บอกเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะแต่เราเกามันเป็นรอยดำไม่หายเลยค่ะขาลายเลยอายมากเวลาคนมอง

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ สำหรับคำตอบ 🥰