ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

ท้องแรกได้ผู้ชาย ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ท้องสองยังไม่มีอาการ ตอนนี้ท้องได้เดือนกว่า แม่ๆคิดว่าจะได้ผู้ชายอีกไหมคะ 😂 อยากรู้สำหรับคนมีประสบการณ์ ไม่แพ้ท้องจะได้ผู้ชายจริงไหม #ขอบคุณสำหรักคำตอบค่ะ #ไม่ซีเรียสเรื่องคำตอบนะคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ได้ลูกสาวค่ะ🤣

ไม่จริงค๊าาา

เหมือนกันค่ะ