อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องแรกได้ 15 วีคแล้วค่ะ เวลาขึ้นรถจักรยานยนต์หรือรถยนต์ มีอาการปวดเอวและเมื่อยลงขา แม้จะขึ้นไม่ไกลก็รุ้สึกปวด มีคนบอกว่าเสี่ยงแท้งหากปวดเอวท้องอ่อน ๆอยู่ จริงไหมค่ะแอบกังวล

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณ​แม่​อาจจะ​ปวดเมื่อยตัวเนื่องจากเดินทาง ถ้าเป็นบ่อยๆและถี่ ครั้งหน้าเมื่อพบคุณ​หมอ​อย่าลืมแจ้งนะคะ เป็น​ห่วง​ค่ะ