ท้องไม่มีพ่อ

ท้องแรกได้ 25w5d แฟนไม่สนใจเปลี่ยนไปเขาอาจจะเบื่อเรา บอกให้เราอุ้มท้องพอคลอดมาเขาจะเลิกกับเราเอาแต่ลูกไว้ เพราะทางบ้านเราไม่มีเงิน ขอกำลังใจหน่อยค่ะ กำลังจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ?

13 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ