แม่ๆท้องสอง คลอดแล้วต้องกรีดช่องคลอดทุกคนมั้ยคะ

ท้องแรกโดนกรีด ตรวจหลังคลอดแผลเหวอะมากเจ็บนานหลายวันหมอบอกแผลเหวอะและยาว ท้องนี้เลยกังวล

3 ตอบกลับ

อันนี้ต้องถามหมอให้หมอประเมินอีกทีค่ะ บางคนก็ไม่โดนกรีดนะคะ

6mo ago

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ยังโดนเร่งคลอดเลยค่ะ😂😂

จะได้กรีดแทบทุกท้องคะ เพราะกันฉีกขาดเอง

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ทางนี้ลูก3คนกรีดทั้ง3คนเลยค่ะ