คัดกรองดาวน์ซินโดรม

ท้องแรกแม่ๆได้ตรวจคัดกรองดาวน์ไหมคะอายุแม่23 15wแล้วค่ะมีควากังวลใจอยู่ค่ะ ไม่ได้ตรวจเพราะกำลังทรัพย์ไม่พอ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

12 ตอบกลับ

หมอจะมีให้เลือกอยู่2ทางคือ 1.ตรวจดาวน์เเบบเสียเงินเเต่เห็นผลชัดพร้องรู้เพศลูก 2.ตรวจเเบบไม่เสียเงินผลความเเม่นยำอยู่ประมาณ80กว่า%เเต่ไม่รู้เพศ หนู15วีค นัดเจาะดาวน์วันที่9นี้เหมือนกันงับ🥰🤍

ของเราเพิ่งตรวจเลยคะ 14w+5 ตรวจ รพ รัฐ ไม่เสียเงิน แค่ได้ผลแค่ 80% ถ้าแม่อยากให้ได้ 99.9 % แม่ต้องเสียเงินหลักหมื่น และต้องไปหาที่ตรวจเองคะ อันนี้ รพ.รัฐเขาบอกมา

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

สำคัญนะคะ การตรวจดาวน์ซินโดรม บ้านนี้ฝากกับคลินิกและโรงบาลไปพร้อมกันค่ะ เลือกตรวจกับโรงบาลไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย แต่ของเราตรวจตอน14wค่ะ

2mo ago

ใช้สิทธิของอะไรคะบัตร30หรืประกันสังคมคะ

เเม่บ้านนี้อายุ23ตั้งท้องได้15wเหมือนกันเลยค่ะ เเต่เราได้ฝากกับร.พรัฐฟรีหมดทุกอย่างเสียเเค่30บาทค่ะ

2mo ago

อันนี้ไม่เเน่ใจค่ะ เเต่ลองไปถามประชาสัมพันธ์ดูนะคะ

ท้องตอน 26 กับ 29 ก็ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ แต่ก็กังวล อาศัยคุณหมอซาวให้ดูเรื่อยๆก็โล่งใจขึ้นค่ะ

ฝากคลีนิคไปตรวจที่โรงบาลรัฐก็ได้ค่ะเสียไม่กี่ร้อยตรวจเหมือนกับคลีนิค

ฝาก รพ.รัฐฟรีทุกอย่างค่ะแม่เราก็ตรวจรอผล23นี้ค่ะ🥰

2mo ago

รอผลนานมั้ยคะ

ตรวจจ้าแม่บ้านนี้18วีครอฟังผลอยู่ค่ะ

ขอตรวจฟรี ใช่บัตร 30 รพ.รัฐได้ค่ะ

ตรวจค่ะบ้านนี้ตรวจตอน 16 วีค