อยากให้น้ำหนัก​ลงที่ลูกทำอย่างไร​คะ

ท้องแรกแม่​น้ำหนักขึ้นมา30โล​(ไม่ได้คุมอาหาร)​ แต่ลงลูก​ไม่ถึง3โล​ ตอนนี้​ตั้ง​ครรภ์​ลูก​คนที่2​ พึ่ง​ได้แค่8สัปดาห์​น้ำหนักแม่ขึ้นมา5โลแล้วค่ะ(รอบนี้คุมอาหารเพราะมีประสบการณ์)​ แต่น้ำหนัก​ก็​ขึ้น​เยอะอยู่ดี​ ขอคำแนะนํา​จากแม่ๆหน่อย​ค่ะ..... ทานอะไรกันบ้านให้น้ำหนัก​ลงที่ลูกไม่ลงแม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เน้นไข่ต้ม นม กล้วยนะคะ