แม่ๆท่านบ้านไหนเป็นตะคริวบ้าง

ท้องแรกเลยอยากทราบว่าการเป็นตะคริวตอนกลางคืนบ่อยๆจะส่งผลอย่างไร ปกติไม่ท้องไม่เคยเป็นด้วย กังวลจะส่งผลถึงลูก ตอนนี้ท้องได้20wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะจนต้องปลุกแฟนมานวดให้ค่ะ