ท้องแรกอายุครรภ์ 18สัปดาห์

ท้องแรกอายุครรภ์ 18 สัปดาห์ เริ่มมีอาการเจ็บแปปๆๆบริเวณที่น้องอยู่ เป็นเพราะอะไรค่ะ แม่คนไหนเป็นหรือเคยเป็นบ้างค่ะ มันจะอันตรายต่อน้องในท้องไมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ บริเวณที่น้องอยู่เป็นช่วงมดลูก บางคนเจ็บแปปๆ อาจจะเป็นเพราะ มดลูกมีการขยายตัว อาจจะทำให้รู้สึกแป๊ปๆ แต่ทางที่ดีปรึกษาคุณหมอเพื่อความสบายใจค่ะ