มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์​ ในวัยหลักสี่ไหมค่​

ท้องแรกอายุ36ได้ผญ​ ตอนนี้40​ ได้ผช​ พอแล้วค่ทำหมันเลย​ รู้สึกเหนื่อยมากๆค่อุ้มท้องนี้​ ทำไรก้เหนื่อย​ ล้า​ ถามยังเลี้ยงลูก+ทำงานด้วย

มีคุณแม่คนไหนตั้งครรภ์​ ในวัยหลักสี่ไหมค่​
4 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้อายุ22 พอท้องแล้วเหนื่อยค่ะ ไม่อยากเจอหน้าใครเลย คลื่นไส้ทั้งวัน อยากจะกลับบ้านนอน

ลูกสาวน่ารักค่า สู้ๆนะคะ

คุณแม่ยังสาวอยู่เลย

สู้ๆค่ะคุณ​แม่