หมอบอกน้องตัวเล็กแม่ๆว่าท้องใหญ่ไหมค่ะ36wแร้วค่ะ #ท้องแรกลูกสาวค่ะ #กำหนดคลอด1พฤศจิกายนค่ะ

หมอบอกน้องตัวเล็กแม่ๆว่าท้องใหญ่ไหมค่ะ36wแร้วค่ะ
#ท้องแรกลูกสาวค่ะ
#กำหนดคลอด1พฤศจิกายนค่ะ
16 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกตัวเล็กก็บำรุงเพิ่มคะไข่ต้มวันละ2-3ฟองไปเลย น้ำเต้าหู้เช้า-เย็น