แชร์ประสบการณ์คลอดธรรมชาติท้องแรกกับท้องให้หน่อยค่ะ

ท้องแรกมีเจ็บเตือนได้สองสามวันแล้วก็คลอด อายุครรภ์38+4 มาท้องสองมีเจ็บเตือนได้สัปดาห์กว่าแล้วทั้งเจ็บจิมิ เจ็บเอว เจ็บระหว่างน่อง ทรมานกว่าท้องแรกอีก ท้องแรกไม่มีการเจ็บเมื่อยเหมือนท้องสองเลย ตอนนี้38+1 อยากแตกมาก เจ็บกระสับกระส่ายมาสัปดาห์กว่าแล้ว อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ความแตกต่างระหว่างท้องแรกกับสองบ้างคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่